Chơi bóng đá ở Síp

Bóng đá ở Síp là môn thể thao được yêu thích nhất ở đó. Nó là một trò chơi phổ biến cho người Síp.

Tôi có bạn với những đứa trẻ sống ở Síp và chúng đều đến các câu lạc bộ đào tạo bóng đá. Thậm chí, các đội nữ cũng được thành lập với một số câu lạc bộ bóng đá ở Paphos.

CÁC CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Có một câu lạc bộ bóng đá đặc biệt, tên là Paphos Cheetahs của Vương quốc Anh, đã hoạt động được ba năm và hiện đang chơi ở giải VĐQG ở Síp. Có rất nhiều cậu bé người Anh dưới 15 tuổi chơi cho đội dưới 15 tuổi. Đội chưa được đăng ký từ lâu tại Síp, nhưng chỉ là một đội đào tạo trong một thời gian.

Năm ngoái, vào tháng 10 năm 2007, đội psg bayern đã đến Anh trong một tuần và thi đấu với một vài đội dưới 15 tuổi. Một trong số họ là một đội trẻ chuyên nghiệp, mà họ đã đánh bại.

Paphos Cheetahs của Vương quốc Anh đã cung cấp bộ dụng cụ bóng đá và đồ theo dõi thông qua các nhà tài trợ của đội để sử dụng khi đến thăm Anh. Đó là những công ty như nhà hàng, quán bar nổi tiếng và đài phát thanh địa phương Paphos. Thành công của chuyến đi đã mang lại sự công khai cho câu lạc bộ và họ đã được công nhận là một trong những câu lạc bộ tốt nhất cho đến nay ở Paphos.

Huấn luyện diễn ra hai lần một tuần cho Paphos Cheetahs Vương quốc Anh, đó là các buổi tối Thứ Tư và sáng Thứ Bảy.

TẬP HUẤN

Kể từ chuyến đi đến Anh, nhiều trẻ em đã tham gia câu lạc bộ hơn, bao gồm cả trẻ em gái và người dân địa phương Síp, vì họ nói rằng một câu lạc bộ Anh như Paphos Cheetahs của Vương quốc Anh có sự đào tạo tốt nhất và hiểu biết về bóng đá Anh hơn các câu lạc bộ khác ở Paphos.

Một điều tốt khi đào tạo ở Síp là thời tiết đáng tin cậy. Không có nhiều mưa hoặc mùa đông có tuyết lạnh. Tất nhiên, vào thời điểm cao điểm của mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, việc đào tạo bóng đá được chuyển đến các buổi tối muộn, chẳng hạn như diễn ra lúc 7 giờ tối, vì trời tốt hơn và mát mẻ hơn.