Công cụ phân tích cầu thủ bóng đá ảo – Beanie Wells, RB

Một tuần nữa sẽ diễn ra trước tuần đầu tiên của mùa giải, vì vậy hãy cùng xem bảng xếp hạng TE bóng đá tưởng tượng cuối mùa giải trước mùa giải của tôi.

1. Dallas Clark
2. Vernon Davis
3. Jason Witten
4. Antonio Gates
5. Tony Gonzalez
6. Brent Celek
7. Jermichael Finley
8. Chris Cooley
9. Kellen Winslow Jr.
10. Owen Daniels
11. John Carlson
12. Vishante Shiancoe
13. Zach Miller
14. Heath Miller
15. Tony Sheffler

– Bốn người đứng đầu vẫn giữ nguyên nhưng Tony Gonzalez vượt lên trước Brent Celek do lối chơi kém cỏi của Eagles QB Kevin Kolb trước mùa giải này. Tôi nhận định chelsea  vẫn nghĩ Celek có ít nhất những con số mà anh ấy đã đưa ra ở mùa giải trước nhưng sự không chắc chắn liên quan đến Kolb khiến Gonzalez an toàn hơn ở phía trước.

-Jermichael Finley tất nhiên là người ngủ yêu thích của mọi người nhưng tôi vẫn sẽ giữ anh ấy lại cho đến khi anh ấy đạt được những con số hàng đầu trong suốt mùa giải.

-Như tôi mong đợi, Chris Cooley đã là mục tiêu yêu thích của Donovan McNabb trong suốt tiền mùa giải và anh ấy sẽ chuẩn bị cho một năm tầm cỡ Pro Bowl khác. Người ta quên Cooley đã bắt hơn 70 quả bóng trong hai năm cho đến khi chấn thương ở mùa giải trước.

-John Carlson là một chàng trai khác mà tôi yêu thích và QB của riêng anh ấy Matt Hasselbeck dự đoán anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất của họ năm nay. Tôi bị bán. Tôi đã thảo Carlson làm TE dự phòng của mình.